ถ้าคู่คุณมีเรื่องแบบนี้ขึ้นมาควรเลิกกันไปซะก่อนที่จะเหนื่อยใจกว่าเดิม

หากคุณคือคนนึงที่สับสนกับใจของคุณเองรึเริ่มสัมผัสถึงลางไม่ดีในรักครั้งนั้นแถมไม่รู้จะเดินหน้าต่อยังไงกับเขานั้นเราว่านี่มันอาจจะถึงเวลาที่คุณต้องยุติความสัมพันธ์ในครั้งนั้นและเลิกดูคลิปโป้กับอีกฝ่ายก็ได้นะโดยเฉพาะถ้าคุณเริ่มเหนื่อยกับความรักที่มีนี่มันก็ชัดมากๆแล้วละว่าความรักหรือความสัมพันธ์ของคุณมันอาจจะไม่ได้ไปต่อเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะเหนื่อยใจกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นไปมากกว่านี้ทางที่ดีเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าคุณกับคู่รักเริ่มเป็นแบบนี้กันอยู่หรือเปล่าซึ่งถ้าใช่ก็ควรปล่อยมือกันไปซะไม่อย่างนั้นคุณและอีกฝ่ายคงเหนื่อยใจกว่าเดิมแน่


ข้อหนึ่ง รบกันแต่เรื่องเดิม ๆ แน่ละว่าเมื่อคุณคบและชมคลิปโป้กันแล้วมันก็อาจจะมีการรบเร้ากันบ้างแต่ทว่าเมื่อใดที่พวกคุณทั้งคู่มักจะรบเร้ากันแต่เรื่องเดิม ๆไม่ว่ามันจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่บอกเลยว่านี่จะส่งผลให้ความรักของคุณสั่นคลอนอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้พวกคุณไม่ได้ดูคลิปโป้ด้วยกันอีกก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าเกิดว่าปัญหาเหล่านี้มันยังเกิดขึ้นซ้ำๆและแก้ไขไม่ได้เราแนะนำว่าให้คุณหยุดความสัมพันธ์ในครั้งนั้นเอาไว้ดีกว่าเพราะถ้ายังคบกันต่อไปมีหวังคุณได้รบเร้ากันแบบเดิมแน่

ข้อสอง เริ่มล้ากับการประคองรัก หากคุณเริ่มเหนื่อยและท้อรวมถึงไม่อยากปรับจูนกันแล้วนั้นนี่มันอาจจะถึงเวลาที่คู่ของคุณจะต้องหยุดแล้วก็ได้นะเพราะถ้ายังคบและดูคลิปโป้ด้วยกันต่อไปนั้นเราเชื่อว่ามันคงไม่ทำให้คุณเหนื่อยใจเท่านั้นแต่มันยังทำให้คุณเกิดความเบื่อหน่ายกันและกันอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่ายเราว่าคุณควรหยุดความสัมพันธ์นั้นเอาไว้จะดีกว่านะ

ข้อสาม คอยหาคนที่ใช่กว่า เราเชื่อว่าพวกคุณก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้วแน่ๆว่าการไปดูคลิปโป้กับผู้อื่นนั้นมันคือเรื่องที่ผิดและทำให้รักพังลงได้แต่ทว่าหากคุณหรือเขายังคอยมองหาคนที่ใช่มากกว่านี่มันอาจจะแปลว่าพวกคุณอาจจะไม่ได้รักกันแล้วก็ได้ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนั้นเราว่าเพื่อไม่ให้ทั้งสองฝ่ายเสียเวลาไปมากกว่านี้หรือฝืนคบและดูคลิปโป้กันต่อไปนั้นก็ควรบอกเลิกกันไปจะดีกว่านะเพราะถ้ายังคบกันต่อไปนั้นเราเชื่อว่าพวกคุณคงเหนื่อยใจไม่น้อยแน่และที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้ความสัมพันธ์มันย่ำแย่มากกว่าเดิมอีกด้วยนะดังนั้นถ้าคนใดคนนึงไปมีคนอื่นแล้วก็ควรจบความรักในครั้งนั้นและแยกย้ายกันไปเริ่มต้นใหม่จะดีกว่านะ

You might also like