เสน่ห์หนุ่มหน้านิ่งแต่รักหมดใจ

ผู้หญิงบางคนจะแพ้ทางผู้ชายที่ปากหวานพูดจาไพเราะน่าฟังและต้องเจ้าคารมด้วยแต่คุณรู้หรือเปล่าล่ะว่าผู้ชายที่ปากหวานส่วนใหญ่นั้นมักจะเจ้าชู้และก็มักจะไม่ได้มีคุณแค่คนเดียวซึ่งผู้ชายพวกนี้มักจะใช้คำว่ารักเพื่อนและกับเซ็กส์เขามักจะใช้ลีลาที่ทำให้คุณติดเขานั่นเองคุณคงจะเคยดูหนังโป๊ไทยเขาเรียนรู้มาแล้วล่ะว่าหนังโป๊ไทยแบบไหนที่สามารถตอบสนองกับคุณได้และลีลาแบบหนังโป๊ไทยเรื่องไหนที่ทำให้คุณหลงเขาจนหนีไปไม่รอด ซึ่งผิดกับผู้ชายบางคนที่ลุคของเขาอาจจะดูนิ่ง ๆ ขี้อายและเขินที่จะบอกคำว่ารักแต่เขาก็มักจะแสดงออกด้วยการกระทำคอยดูแลเอาใจใส่โดยที่คุณไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำเพราะคนที่รักจริงนั้นเขาไม่พูเยอะกันหรอกเรื่องเซ็กส์ก็เหมือนกันเขาอาจจะดูจืดชืดแต่เพียงแค่คุณแนะนำเขาเขาก็พร้อมที่จะปรับตัวเช่นแนะนำให้เขาไปศึกษาจากหนังโป๊ไทยหรือจะเริ่มคุยกันในเรื่องของแนวหนังโป๊ไทยที่เขาชอบซึ่งถ้าคุณสนิทกันแล้วเรื่องเซ็กส์ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่คุยกันได้เพราว่าเซ็กส์ก็สำคัญกับชีวิตคู่อยู่เหมือนกันในวันที่คุณกับเขาได้เป็นแฟนกัน ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปแอบส่องกันว่าผู้ชายมาดนิ่งคนที่คุณคุยอยู่นั้นเขาแอบรักคุณอยู่หรือเปล่าจะได้รีบสานความสัมพันธ์กับเขาสักที
ข้อที่หนึ่งเขาจะแกล้งทำเป็นไม่สนใจแต่กลับใส่ใจทุกเรื่อง เขามักจะทำให้คุณประหลาดใจอยู่บ่อยๆ เช่นการที่เขามีขนมหรือของเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากคุณอยู่เสมอถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยบอกหรือเรียกร้องเลยแล้วเขาก็จะรู้ด้วยว่าคุณชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไรเขาอาจจะทำเป็นเมินไม่สนใจคุณแต่จริง ๆ แล้วเขาก็แอบมองคุณอยู่นั่นแหละ
ข้อที่สองไม่อยากให้ใครใกล้คุณ พูดง่าย ๆ เลยนั่นก็คือหึงนั่นแหละแต่เขาก็ไม่รู้จะพูดยังไงเขาจึงมักจะมีอาการแปลก ๆ มักจะหงุดหงิดเวลาที่มีผู้ชายคนอื่นเข้ามาใกล้คุณหรือมาสนิทสนมกับคุณเขาจะคอยพูดขัดคอตลอดแบบนี้อาการมันฟ้องว่าหึงชัวร์ ๆ เลยนะ
ข้อที่สามบอกรักโดยไม่มีคำว่ารัก อย่าน้อยใจไปเลยถ้าหากว่าเขามักจะเขินและไม่กล้าบอกคำว่ารักกับคุณเขาไม่พูดคำว่ารักพร่ำเพื่อหรอกเพราะมันก็มีคำอื่นอีกตั้งมากมายที่มันสื่อความหมายได้ว่าเขาก็รักคุณเหมือนกันซึ่งมันอาจจะมีความหมายที่ดีกว่าคำว่ารักที่แสนธรรมดาซะอีกเช่น กินยาด้วยนะ กลับบ้านดี ๆ จะรีบหา ข้อความแบบนี้ฟังกี่ทีก็รู้ได้เลยว่าเขาทั้งรักทั้งห่วงคุณ
ข้อที่สี่พยามทำทุกอย่างให้คุณมีความสุข ถ้าเขารู้ว่าอะไรที่ทำแล้วมันจะทำให้คุณมีความสุขเขาก็จะพยายามทำให้เขาชอบที่จะได้เห็นรอยยิ้มของคุณเพราะรอยยิ้มของคุณมันก็เหมือนกับรอยยิ้มของเขาด้วยนั่นเอง

You might also like