แค่ทำตามขั้นตอนนี้สาวๆของคุณก็รู้สึกเสียวก่อนจะไปร่วมรักแล้ว

พวกคุณก็รู้ใช่ไหมว่าในการจัดหนักแต่ละครั้งดั่งในคลิปโป๊ไทยนั้นสาวๆก็สามารถไปถึงจุดยอดได้นับไม่ถ้วนเลยนะซึ่งนั่นมันก็หมายความว่าคุณสามารถเป็นผู้กุมชัยชนะในครั้งนี้ได้เพียงแค่คุณเอาใจใส่ในช่วงของการเริ่มต้นสักหน่อยเท่านี้คุณก็ชนะใจสาวๆแล้วเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่คุณจะไปจัดหนักราวกับในคลิปโป๊ไทยกับสาวๆและทำให้พวกเธอเสียวไปทั้งร่างนั้นพวกเรามาดูวิธีทำให้สาวๆมีความพร้อมขั้นสุดก่อนจะไปจัดหนักกันสักหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีวิธีอะไรกันบ้างและคราวนี้เราบอกได้เลยว่ายังไงสาวๆของคุณก็จะต้องรู้สึกเสียวซ่านอย่างถึงที่สุดแน่และเพื่อไม่ให้คุณรอนานงั้นเราไปรับชมกันเลยดีกว่า
1.ส่งซิกให้เธอรับรู้ซะก่อน ถ้าหนุ่มๆอยากจะได้สาวๆมาร่วมรักและดูคลิปโป๊ไทยด้วยนั้นก็อย่าได้ชวนเขาขึ้นเตียงอย่างเดียวเท่านั้นล่ะแต่ทั้งนี้คุณควรจะมีลีลาเด็ดๆสักหน่อยโดยคุณอาจจะเริ่มนัดเจอกับเธอและมีการพูดคุยกันก่อนก็ได้เพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับสาวๆและทำให้พวกเธอสบายใจที่ได้อยู่กับคุณมากขึ้นถัดจากนั้นก็ค่อยหาวิธีส่งซิกบอกเธอทีหลังว่าอยากจะร่วมรักและดูคลิปโป๊ไทยด้วยอะไรทำนองนี้ซึ่งถ้าพวกสาวๆรู้สึกดีกับพวกคุณแล้วเราเชื่อว่ายังไงพวกเธอก็จะต้องส่งสัญญาณดีๆกลับมาอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีเธออาจจะยอมให้คุณจัดหนักเลยก็ได้นะ
2.เน้นจูบให้นานๆหน่อย หนุ่มก็น่าจะทราบดีนะว่าจูบนั้นคือสิ่งที่จะปลุกเร้าความสยิวของสาวๆได้อย่างมากยิ่งในช่วงที่คุณเพิ่งจะเริ่มนั้นการเตรียมพร้อมด้วยการจูบนั้นถือเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากเลยล่ะแต่ทั้งนี้คุณก็ต้องระวังไม่ให้ตัวเองมีกลิ่นปากที่ไม่ดีด้วยนะเพราะนั่นอาจจะทำลายบรรยากาศดีๆในตอนนั้นของคุณกับสาวๆไปเลยก็ได้เพราะฉะนั้นก็ควรดูแลเรื่องกลิ่นเอาไว้ให้ดีล่ะและเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้พวกสาวๆอยากจะร่วมรักอันร้อนรุ่มดั่งในคลิปโป๊ไทยกับคุณแล้ว
3.เอ่ยถามไปเลยว่าเธอคิดจะให้ทำยังไง สาวๆแต่ละคนนั้นมักมีเรื่องที่ถูกใจต่างกันเช่นคนนึงถูกใจการทำรักที่ลึกซึ้งและอ่อนโยนและอีกคนก็อาจจะถูกใจการทำรักที่เร่าร้อนดั่งในคลิปโป๊ไทยรวมไปถึงชอบใช้ความรุนแรงก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณอยากจะให้เธอเสียวจนตัวสั่นและอยากจะให้เธอไปถึงจุดสุดยอดให้ได้นั้นทางเราแนะนำว่าให้คุณเอ่ยถามพวกเธอไปเลยดีกว่าว่าพวกเธออยากมีการทำรักแบบไหนหรืออยากจะให้ทำอย่างไรบ้างและเพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถทำตามในสิ่งที่พวกเธอต้องการได้แล้วอีกทั้งนอกจากนี้มันยังสร้างความประทับใจให้กับพวกเธอไม่น้อยเลยด้วยนะ

You might also like