จะกินผลไม้ ก็ต้องเลือกแบบประโยชน์เต็มคำ

สวัสดีค่ะวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะซึ่งวันนี้ดิฉันมาในหัวข้อเรื่องผลไม้อะไรที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของเราและเพื่อนๆนั้นผุดผ่องขาวใสและดูอ่อนวัยดิฉันเชื่อว่าสาวๆทุกคนก็คงอยากจะมีใบหน้าที่อ่อนวัยและมีผิวพรรณที่สวยใสผุดผ่องเหมือนนางเอกในหนังหีไม่ดำกระด้างอย่างแน่นอนและในวันนี้ไม่ใช่เรื่องยากที่เพื่อนๆนั้นจะบำรุงให้ผิวสวยใสเหมือนนางเอกในหนังหีเพียงวิธีง่ายๆเพราะผลไม้บ้านเรานั้นหลายๆชนิดมีส่วนช่วยที่จะทำให้ผิวพรรณของเพื่อนๆนั้นมีความขาวสวยเป็นยองใยเหมือนเด็กวัยรุ่นหรือนางเอกในหนังหีและยังมีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงผิวพรรณที่สึกหรอไปให้กลับมาเต่งตึงและนุ่มนวลอีกตามเคยตอนนี้เพื่อนๆคงจะสงสัยแล้วใช่ไหมล่ะคะว่ามีผลไม้ประเภทใดบ้างที่ช่วยให้เพื่อนๆนั้นกลับมาอ่อนวัยเหมือนนางเอกในหนังหีอีกครั้งถ้าอยากทราบแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีผลไม้อะไรบ้างรับรองว่าหาไม่ยากรับประทานอร่อยถูกปากอย่างแน่นอน
ประการแรกแตงโมซึ่งแตงโมนั้นอุดมไปด้วยวิตามินเอที่ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณของเพื่อนๆนั่นเองเพราะแตงโมนั้นถือว่าเป็นผลไม้ที่มีน้ำเยอะและเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วนั้นจะทำให้ภายในร่างกายของเพื่อนๆนั้นรู้สึกเย็นมากยิ่งขึ้นแม่แตงโมดีจริงๆเลยนะคะช่วยทั้งเรื่องผิวพรรณแถมยังแก้กระหายให้กับเพื่อนๆได้อีกด้วย
ประการที่สองมะละกอซึ่งในมะละกอนะคะอุดมไปด้วยวิตามินเอซึ่งวิตามินเอมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นมีความชุ่มชื้นและยังสามารถที่จะเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้อีกด้วยแถมมะละกอเนี่ยไม่ได้ช่วยเพียงแค่เรื่องผิวพรรณเท่านั้นนะคะแต่ยังช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนักของสาวๆอีกด้วยถ้าเพื่อนๆคนไหนนะคะอยากผอมและมีผิวพรรณดีเหมือนนางเอกในหนังหีดิฉันขอแนะนำให้ทานมะละกออย่างเป็นประจำค่ะรับรองเห็นผลอย่างแน่นอน
ประการที่สามน้ำมะพร้าวแน่นอนว่าในน้ำมะพร้าวมีฮอร์โมนเอสโตรเจนอยู่ด้วยและเจ้าฮอร์โมนเอสโตรเจนนี้มีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของเพื่อนๆนั้นมีความชุ่มชื้นและช่วยทำให้ผิวขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติดิฉันขอรับรองว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนที่รับประทานมะพร้าวอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอรับรองว่าผิวพรรณจะขาวใสกว่าดาราหนังหีอย่างแน่นอน
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับผลไม้ที่ดิฉันได้นำมาฝากหาง่ายรับประทานง่ายแถมอร่อยสบายท้องอีกต่างหากหนูมีแต่ข้อดีนะคะเนี่ยดังนั้นขอฝากให้เพื่อนๆรับประทานอย่างสม่ำเสมอด้วยค่ะรับรองว่าผิวพรรณของเพื่อนนั้นจะกลับมาสวยใสและอ่อนวัยลงอย่างแน่นอน

You might also like