อยากมีน้องชายสุขภาพดีต้องอ่าน

คุณผู้ชายคะแค่คุณใส่ใจเรื่องหน้าตาและเรือนร่างให้มันดูดีไร้ที่ตินั้นคงไม่พอหรอกนะนั่นก็เพราะว่าเรื่องที่สำคัญอีกสิ่งที่คุณไม่ควรปล่อยปละละเลยก็คือการมีสมรรถทางด้านเพศที่มันสมบูรณ์แข็งแรงเหมือนพระเอกหนังjavเนี่ยแหละอีกทั้งยังควรดูแลไม่ให้บกพร่องอยู่เรื่อย ๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นเคล็ดลับที่เราจะยกมาพูดให้คุณได้อ่านกันในวันนี้คงไม่ใช่เรื่องที่ไหนไกลแต่มันก็คือการเสริมสร้างและดูแลสมรรถภาพทางเพศของคุณให้ได้ประสิทธิภาพเนี่ยแหละเอาล่ะแล้วมันจะต้องทำตามเคล็ดลับอย่างไรบ้างนั้นหนุ่มๆรีบตามเราไปดูกันเลยดีกว่ารับรองว่างานนี้น้องชายจะต้องพร้อมใช้งานทุกช่วงเวลาแน่
1.อย่าให้กระทบของแข็งๆ หากน้อง ๆไปโดนเข้ากับอะไรที่มันแข็งๆไม่ใช่แค่มันจะทำให้จุกนะแต่มันยังทำให้เกิดการเจ็บเรื้อรังอีกด้วยอีกทั้งยังส่งผลต่อขนาดของน้องชายโดยตรงเลยด้วยซึ่งนอกจากการกระแทกอย่างอื่นแล้วนั้นยังต้องระวังการกระแทกกระดูกอุ้งเชิงกรานของสาวๆในขณะที่ดูหนังjavและร่วมรักด้วยเพราะเมื่อไหร่ที่มันผิดมุมหรือจังหวะนั้นบอกเลยว่าคุณอาจจะบาดเจ็บได้อย่างง่ายดายเลยล่ะเพราะฉะนั้นทางที่ดีเราว่าระวังไม่ให้ตัวเองไปเดินขนหรือกระแทกน่าจะดีกว่านะไม่เช่นนั้นน้องชายคงซวยแน่
2.หยุดสูบบุหรี่ อันนี้หนุ่มๆน่าจะทราบกันอยู่แล้วว่ามันมีโทษเยอะมากยิ่งกับความแข็งของน้องจู๋ก็ด้วยก็เพราะเมื่อสูบบุหรี่นั้นจะทำให้เลือดมันวนเวียนได้ลำบากมันก็เลยส่งผลเสียกับน้องชายและสมรรถภาพทางเพศของชายหนุ่มก็ด้วยเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้น้องชายเกิดอาการฝ่อและมีความแข็งแรงที่จะไปเผชิญกับศึกรักอันเร่าร้อนดั่งในหนังjavก็ควรเลิกสูบบุหรี่ซะปัญหาที่เกิดขึ้นกับน้องชายของคุณจะได้ลดลงตามไปด้วย
3.รีบหลับเมื่อสิ้นภารกิจ แม้ว่าการทำเช่นนี้มันจะไปทำให้คู่คุณสงสัยบ้างว่าทำไมคุณถึงเข้านอนไวแต่เราอยากบอกนะว่ามันส่งผลดีมากเลยทีเดียวนั่นก็เพราะว่าการนอนหลับราว ๆสามสี่ชั่วโมงนั้นร่างกายของคุณจะเริ่มฟื้นฟูอวัยวะทุกส่วนในร่างกายรวมถึงน้องชายก็ด้วยโดยเฉพาะหลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจแล้วนั้นก็ยิ่งต้องรีบพักผ่อนให้เพียงพออย่างยิ่งนั่นก็เพื่อไปทดแทนเรี่ยวแรงที่ได้หมดไปนั่นเองเพราะเพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากให้น้องชายมีความพร้อมในการออกรบครั้งต่อไปที่ดูหนังjavและร่วมกันก็ควรรีบเข้านอนทันทีรับรองว่าครั้งต่อไปที่ความเร่าร้อนดั่งหนังjavเกิดขึ้นคุณจะมีพลังมาต่อสู้กับศึกรักในครั้งนั้นอย่างนึกไม่ถึงมาก่อนแน่นอน

You might also like