สิ่งที่หนุ่มๆมักสังเกตเมื่อคุณไปเดทครั้งแรก

เรารู้ว่าสาวๆมากมายจะต้องเคยเดทกับผู้ชายสักครั้งหนึ่งไม่ว่าจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาใดก็ตามซึ่งแน่นอนว่าก่อนที่เราจะไปเจอกับเขาก็จะต้องแต่หน้าและทำผมสักหน่อยแต่สิ่งที่คุณไม่ทันได้คิดนั่นก็คือการที่คุณไม่ได้สระผมหรือใส่อะไรผิดไปแต่เชื่อเถอะว่าเขาไม่ได้สังเกตเห็นหรอกเพราะสิ่งที่เขากำลังโฟกัสอยู่มันคืออย่างอื่นมากกว่าเพราะฉะนั้นหากคุณอยากมัดใจชายหนุ่มของคุณไว้ให้อยู่หมัดยอมชวนเราดูหนังโป๊ไทยด้วยละก็เราไปดูกันเลยว่าหนุ่มๆเขามองสาวๆอย่างเราที่ตรงไหนกันแน่บอกเลยว่าแค่คุณแต่งตัวตามปกติก็สามารถกุมหัวใจชายหนุ่มเอาไว้ได้แน่นอนหากคุณพร้อมแล้วเราไปดูกัน
ข้อหนึ่ง สิ่งที่คุณรู้สึกสนุกกับชีวิต นอกเหนือจากสิ่งอื่นที่อยู่บนใบหน้าของคุณนั้นหนุ่มๆก็มักจะสังเกตว่าคุณพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของตัวคุณเองด้วยความชื่นชอบมากแค่ไหนและแม้ว่าเรื่องนั้นมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขาเลยสักนิดก็ตามซึ่งเคล็ดไม่ลับเด็ดๆที่เราอยากจะบอกก็คือยิ่งคุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสนุกกับคุณมากแค่ไหนแค่นี้เขาก็หลงจนยากชวนคุณไปดูหนังโป๊ไทยด้วยแล้วล่ะ
ข้อสอง การที่คุณปฏิบัติกับคนแปลกหน้า คุณอย่าได้คิดนะว่าผู้ชายเขาดูแค่หน้าตาภายนอกและสิ่งที่คุณทำกับเขาเพียงเท่านั้นเนื่องจากเขามีละเอียดมากกว่านั้นเพราะเขาจะสังเกตจากการที่คุณปฏิบัติต่อคนอื่นอีกด้วยอย่างเช่นเธอเคารพคนนั้นที่ไม่ได้รู้จักหรือเปล่าอีกอย่างพวกหนุ่มๆเขาค่อนข้างมีความอ่อนไหวกับเรื่องนี้มากๆเพราะมันบ่งบอกว่าคุณเห็นคุณค่าในตัวเองไงล่ะคราวนี้ผู้ชายคนไหนจะไม่อยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณบ้างล่ะเพราะงั้นคุณก็ควรทำตัวดีๆไว้ล่ะหากอยากดูหนังโป๊ไทยกับเขา
ข้อสาม คุณไปพึ่งพาคนอื่นมากขนาดไหน ถึงหนุ่มๆจะชอบผู้หญิงที่อ่อนโยนก็ตามแต่ยังไงเขาก็ยังอยากดูหนังโป๊ไทยกับคนที่มั่นใจในตัวเองอยู่ดีเพราะเขาเชื่อว่ามันสามารถบ่งบอกถึงเรื่องบนเตียงได้ด้วยเพราะงั้นถ้าหากว่าคุณแสดงให้เขาได้เห็นถึงความมั่นใจของคุณเองเขาจะต้องชื่นชมคุณอย่างแน่นอนแล้วคุณเองก็จะได้ใจเขากลับมาด้วยเช่นเดียวกัน
ข้อสี่ ความคิดเห็นของคุณ ถ้าสาวๆเป็นพวกที่ชอบเห็นด้วยกับเขาไปซะทุกเรื่องเลยเขาว่าอย่างไรก็ตามนั้นแม้แต่ในตอนที่ดูหนังโป๊ไทยเรื่องที่ไม่ชอบก็ยังไม่กล้าขัดเขาอีกทั้งการที่เขากำลังถามอยู่แล้วคุณกลับพูดขึ้นมาทันทีแบบนี้คงไม่ดีแน่เพราะงั้นคุณต้องเป็นตัวของตัวเองหัดแย้งบ้างและแสดงให้เขาเห็นไปเลยว่าคุณกับเขามีความเท่าเทียมกันเพราะยังไงผู้ชายก็ชอบอะไรที่มันท้าทายเขาอยู่แล้ว

You might also like