ปัญหาเรื่องเซ็กส์ของคุณเข้ากันไม่ค่อยได้

การที่เรื่องบนเตียงของพวกคุณนั้นเข้ากันไม่ค่อยได้หลายๆคนคงจะพบเจอเรื่องที่พาปวดหัวที่ไม่เหมือนกันซึ่งสำหรับบางคู่แล้วก็นับว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยล่ะแถมมองไปทางไหนก็ไม่สามารถหาทางออกได้แม้ว่าจะมีคลิปหลุดไทยเป็นตัวช่วยแล้วก็ตามเพราะงั้นทางเราจึงอยากจะมาแนะนำเรื่องราวความสัมพันธ์เกี่ยวกับเซ็กส์มาแบ่งปันให้พวกคุณได้อ่านและศึกษากันฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าปัญหาเซ็กส์ที่มันเข้ากันไม่ได้เนี่ยมันจะสามารถแก้ไขได้หรือเปล่าแต่ก่อนอื่นต้องมาดูปัญหาที่คู่รักต้องเจอเสียก่อนว่ามันจะมีปัญหาอะไรบ้างแล้วคุณพบหนึ่งในปัญหานั้นหรือไม่มาดูกันเลย
1.มีนิสัยที่เข้ากันไม่ได้ เชื่อว่าเป็นเรื่องที่หลายคนจะต้องเจอก็ว่าได้ยิ่งถ้าในช่วงแรกๆที่รักกันบอกเลยว่าคู่รักที่นิสัยเข้ากันไม่ได้ยังไงก็ต้องทะเลาะกันแทบตลอดแน่นอนนั่นก็เพราะว่าต่างฝ่ายก็ต่างเพิ่งจะทำความรู้จักและเรียนรู้รวมไปถึงการมานอนดูคลิปหลุดไทยด้วยกันได้ไม่นานก็เช่นเดียวกันอีกอย่างบางนิสัยของคนรักนั้นอาจจะมีบางเรื่องที่คุณรับไม่ได้ด้วยเพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คนมีคู่ต้องหาทางแก้ไขโดยด่วนไม่อย่างนั้นถ้าเคลียร์กันไม่ลงตัวมันก็จะส่งผลถึงเตียงรักและความสัมพันธ์ของคู่คุณอย่างแน่นอนดังนั้นปรับเปลี่ยนซะ
2.มีการร่วมเพศเข้ากันไม่ได้เลย คู่รักบางคนนั้นก็อาจให้ความสำคัญกับการร่วมเพศและดูคลิปหลุดไทยมากๆเลยทีเดียวโดยบางคู่ก็อาจจะมีรสนิยมที่ต่างกันไปซึ่งปัญหาตรงนี้แหละที่จะทำให้เกิดปัญหาตามมาเพราะบางคนดันคิดว่ารักกับเซ็กส์มันเป็นคนละเรื่องกันแต่อันที่จริงแล้วเซ็กส์นั้นมันก็เหมือนกับปัจจัยหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมให้ความสัมพันธ์ของคู่รักดีขึ้นนั่นแหละเพราะฉะนั้นทางออกก็คือพวกคุณจะต้องมองปัญหาให้ออกเสียก่อนว่าทำไมเซ็กส์มันถึงเข้ากันไม่ได้เลยแล้วคุณก็จะแก้ไขเรื่องนี้ได้เอง
3.เรื่องการมีระยะห่าง การที่คู่รักมีการเว้นช่วงห่างนั้นจำเป็นมากเลยทีเดียวเพราะเมื่อคุณจับมือกันแน่นมากเกินไปหรือดูคลิปหลุดไทยกันแทบทุกวันวันหนึ่งมันก็อาจจะเบื่อหน่ายเรื่องบนเตียงก็ได้เพราะฉะนั้นการลองเว้นระยะห่างในการดูคลิปหลุดไทยและงดการเผด็จศึกซะบ้างมันก็จะช่วยให้พวกคุณโหยหากันมากขึ้นกว่าเดิมไงล่ะแถมยังมีเวลาให้ทั้งคู่ได้อยู่กับตัวเองด้วยเพราะฉะนั้นเมื่อเซ็กส์ของคุณเริ่มเข้ากันไม่ได้ขึ้นมาก็ลองเว้นระยะห่างดูนะเราเชื่อว่ายังไงเมื่อคนเราห่างหายจากอะไรไปนานๆโดยเฉพาะเซ็กส์เมื่อได้กลับมาลองอีกครั้งยังไงความเร่าร้อนมันจะต้องเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนและไม่แน่พวกคุณอาจจะได้พบกับประสบการณ์เซ็กส์ที่ต่างไปจากเดิมก็ได้

You might also like