เรื่องที่ผู้ชายชอบทำ แต่ผู้หญิงไม่ชอบ

เราต่างก็รู้ว่าผู้หญิงมักจะมีความต้องการหรือมีการเรียกร้องอะไรแปลกๆ จนผู้ชายยังต้องส่ายหน้าหนี ไม่ต้องมองแรง เรื่องจริงจ้า เธอต้องมีลิมิตในการเหวี่ยง วีน บ้าง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องบนเตียง ปกติถ้าผู้ชายดูหนังเอ็กซ์ ผู้หญิงก็จะหงุดหงิดไม่พอใจ ที่สาวๆได้ไปฝากความทรงจำเอาไว้ให้แฟนหนุ่มอยู่หลายครั้ง แน่นอนว่าส่วนใหญ่ย่อมเป็นความทรงจำดีๆ แต่ก็มีอยู่หลายครั้ง ที่สาวๆทำตัวน่าตี เรื่องที่เอามาฝากวันนี้มันก็เหมือนเรื่องธรรมดา ที่หลายๆคนอ่านก็คิดว่า เออมันก็ปกตินี่ แต่อย่าเพิ่งตัดสินอะไรจากมุมมองของคุณ เพราะผู้หญิงบางกลุ่มกลับรู้สึกว่าเรื่องเหล่านี้ “น่ากลัว น่าเกลียด และยังรู้สึกไม่ปลอดภัย” ทั้งๆที่คนนอนร่วมเตียงอยากให้เธอลองทำนักหนา ไม่ว่าจะพูดหรืออ้อนวอนอย่างไรเธอก็ปฏิเสธทุกครั้ง เพราะเหตุผลแค่ว่า “กลัว” มาดูกันดีกว่าว่าเรื่องไหนในหนังเอ็กซ์ที่สาวๆกลัว ไม่อยากให้แฟนเอามาใช้ในชีวิตจริง

การสวมเสื้อผ้า หรือชุดชั้นในตอนที่กำลังทำรักกันอยู่ ซึ่งในหนังเอ็กซ์ก็มีให้เราเห็นบ่อยๆ อย่างเช่นความเสียวแบบเร่งด่วน ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าก็เอากันได้เลย แต่สาวๆกลัวการต้องสวมอะไรเวลาที่คุณกำลังจะขึ้นขี่เธอ เพราะเธอจะรู้สึกว่ามันไม่เป็นอิสระ เกะกะ และที่สำคัญ สาวๆหลายคนไม่ชอบมันด้วย

เรื่องต่อมาก็คือ การพูดคำหยาบแบบยั่วเย้าอารมณ์ หรือ คำพูดในเชิงรุนแรงทางเพศ ข้อเป็นเรื่องของวัฒนธรรมไทยล้วนๆ ที่ปลูกฝังให้คนไทยไม่พูดเรื่องเพศอย่างเปิดเผย พวกเธอจึงรู้สึกว่า การทำอะไรแบบนี้ตอนกำลังมีเซ็กส์ ถึงแม้จะเป็นในหนังเอ็กซ์ มันช่างไม่น่ารักเอาเสียเลย ถึงแม้ในหนังเอ็กซ์ สาวคนนั้นจะดูมีความสุข แต่สาวไทยหลายคนกลับรู้สึกว่ามันรุนแรงเกินไป  เจ๊ว่าบางทีคำเหล่านั้นก็ทำให้เราเสียวๆดีเหมือนกันนะคะ

และเรื่องธรรมดาในหนังเอ็กซ์ ที่สาวๆหลัวนักหลัวหนา ก็คือเรื่องของเล่น หรือเซ็กส์ทอย ที่ฝ่ายชายชักชวนจะให้ลองใช้เท่าไหร่ เธอก็ปฏิเสธว่ากลัวบ้าง ไม่อยากลองบ้าง ต้องมาคิดกันก่อนนะคะว่ารูปร่างของที่คุณเอามามันน่ากลัวเกินไปสำหรับสาวๆที่หัดใช้รึเปล่า เพราะในหนังเอ็กซ์มันอาจจะเป็นแค่แท่งเล็กๆน่ารัก พอของจริงกลับกลายเป็นแท่งขนาดพอเหมาะมือ มาพร้อมโปรแกรมสั่นควง เล่นของแรงกันแบบนี้เธอก็ต้องกลัวจนไม่กล้าลองใช้แน่ๆ

You might also like